Sony Xperia Z1 compact bị giật lag âm thanh khi nhận tin nhắn?

Như tiêu đề thì con Z1c của mình bị giật lag nghe tiếng khẹt khi nhận tin nhắn và mình nghĩ ko phải do loa mà là do việc xử lý của Sony có vấn đề :angry. Bạn nào có Z1c khi nhận tin nhắn có bị như mình ko. Các bạn có thể test bằng cách vào cài đặt âm thanh và vào chọn âm thanh notification để lựa các đoạn ringstone khác nhau, sau đó các bác vuốt lên xuống lên xuống vài lần rồi click vào 1 bài sẽ thấy, mình test thì có giật lag âm thanh. Kéo lên kéo xuống lựa nhạc 1 lúc bạn có thể phát hiện ra hiện tượng lag :thantrong. Hóng các bạn dùng Z1c cho biết kết quả test xem có như mình ko. Mình 4.4 757 nha :adore

thu
Trả lời 9 năm trước

Như tiêu đề thì con Z1c của mình bị giật lag nghe tiếng khẹt khi nhận tin nhắn và mình nghĩ ko phải do loa mà là do việc xử lý của Sony có vấn đề:angry. Bạn nào có Z1c khi nhận tin nhắn có bị như mình ko. Các bạn có thể test bằng cách vào cài đặt âm thanh và vào chọn âm thanh notification để lựa các đoạn ringstone khác nhau, sau đó các bác vuốt lên xuống lên xuống vài lần rồi click vào 1 bài sẽ thấy, mình test thì có giật lag âm thanh. Kéo lên kéo xuống lựa nhạc 1 lúc bạn có thể phát hiện ra hiện tượng lag:thantrong. Hóng các bạn dùng Z1c cho biết kết quả test xem có như mình ko. Mình 4.4 757 nha:adore