N95 thường và N95 8G, cái nào tiện ích hơn?

Tui đang xài N73ME, nay muốn đổi sang Nokia mới có Wifi, chụp hình đẹp, dễ cài fần mềm. Tui thấy N95 cũng dễ cài fần mềm nhưng k bít giữa cái thường với cái 8G cái nào tiện lợi, dễ cài đặt hơn? Ngoài ra có cái Nokia nào tiện ích hớn nữa? Mong các pác chỉ giáo dùm với. Xin chân thành đa tạ
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Dùng N95 thường đi, dùng 8G ngon hơn nhưng nhiều khi ổ cứng lại khổ:| Ngoài ra thì N82 là ngon nhất nhưng mà lỗi dead pixel hơi nhiều nên lưu ý khi mua. Đó là 2 con mà mình thấy ưng ý nhất vì tốc độ xử lý cao, giải trí mạnh, độ tương thích phần mềm cao. Ngoài ra nên kể đến N78. N96 chưa chính thức ra mắt, chưa được sờ vào nên ko dám phát biểu.[:-/]