Đổi nhạc chuông cho V3i?

Làm cách nào để thay đổi nhạc chuông bằng những bài hát có trong thẻ nhớ vậy? Em vào setting kiểu chuông nhưng toàn hiện ra những kiểu chuông mặc định sẵn của máy thôi, còn không có mục nào truy cập vào thẻ nhớ để lấy nhạc chuông ra cả mong các anh chỉ giúp
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên vào setting kiểu chuông mà nên vào thẳng phần Âm nhạc trong Bộ sưu tập. Vì setting kiểu chuộng sẽ không bao giờ tìm được... Không cần copy, mà là sử dụng di chuyển từ file nhạc từ thẻ nhớ sang máy. Phần di chuyển thì bạn chỉ cần di chuyển đến file nhạc cần làm nhạc chuông. Sau đó nhấn phím giữa, chọn Di chuyển, chọn sang thẻ nhớ. Thời gian di chuyển không lâu đâu.... Sau đó thì bài hát đã hoàn toàn bên máy. Chỉ cần nhấn phím giữa, Chọn làm nhạc chuông thôi...Chúc thành công!
Hue Nguyen
Trả lời 2 năm trước
Xin hoi.vao nhac chuong tren moto v3i tai sao ma co phan thue bao 2,ma trong khi may chi co 1 sim.Vay cach nao su dung duoc thue bao 2 va chuyen doi ve 1.ai su dung chi giup.