Nên mua N95-8Gb hay N96 ???

mấy bác cho em hỏi nên mua n95-8gb hay n96.em thấy mấy người bạn bảo n95-8gb ko dùng thẻ nhớ nên chạy chậm lắm.nhưng pin n95-8gb la 1200mah phải không ah.bác náo dùng n95 roài thi cho em lời khuyên nên mua n95-8gb hay máy nao ngon ngon chút
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Ngoài ra phải xem mục đích sử dụng của bác nữa. N96 hơn N95 cái là có thêm khe cắm thẻ nhớ nên bộ nhớ rộng hơn, nay ra thẻ nhớ 16Gb rồi nên con N96 có thể đạt maxium bộ nhớ tới 32Gb (hơn cả iphone) N96 có thêm chức năng xem TV, cái này theo mình không quá cần thiết, dùng phone để nghe nhạc là mình thấy quá đủ rồi Ngoài ra thì cũng tương tự với nhau hết thôi. Còn ai nói N95-8G không có thẻ nhớ nên chạy chậm hơn theo mình là không đúng, máy chạy nhanh hay chậm không phải vì có thẻ nhớ hay không mà phụ thuộc vào RAM của máy, giống như máy tính vậy thôi