N85 hay N96 ???

Bạn thật sự bỏ chiếc TV LCD ở nha đi, để xem TV trên N96 với màn hình bé tẻo teo? Hay bạn thích nó vì nó sang, đẳng cấp nhà giàu? N85 có các tính như như N96 nhưng chỉ thiếu mỗi chức năng xem TV (N85)
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
N96 to hơn, cầm chắc tay hơn, bộ nhớ khủng hơn làm được nhiều chuyện hơn Giành cho các đại gia hoặc các bạn thích sưu tập đt N85 nhỏ gọn, nữ vẫn có thể dùng được nếu ko thích vẻ bự con của N96. Giành cho những ai có kinh tế hạn hẹp không muốn đua đòi Nokia làm ra 2 loại N8x và N9x 1 phần cũng vì marketing thôi. Sợ N96 giá cao ít người mua nên phải ra thêm cái N85 tính năng tương tự tí