Xin tư vấn lumia 625 hay blackberry z3?

Nhu cầu:
1/ màn hình to 5inch
2/ ứng dụng văn phòng tốt
3/ lướt web nhanh, không lag
Mình không cần tính năng giải trí
Xin tư vấn chọn lumia 625 hay bb z3?
Xin cám ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn là học sinh, nếu chỉ chơi game đơn giản, giải trí nhẹ nhàng thì có vài lựa chọn sau, bạn có thể ra cửa hàng hoặc siêu thị điện thoại dùng thử:
1. Nokia Lumia 530
2. Samsung galaxy trend plus
3. HTC desire 210.
Cá nhân mình thấy trend plus ổn nhất về cấu hình còn thiết kế thì 210 của HTC đẹp hơn:DBạn ra cửa hàng trải nghiệm thử rồi chọn 1 máy thích hợp. Lumia 530 chạy Window Phone 8.1 nên ứng dụng còn thua thiệt 1 chút, bù lại giá khá rẻ và có nhiều màu để lựa chọn