May samsung T500 của em bật máy lên bị báo là khóa sim?

Mọi người ơi, mình có con SGH-T500, tự nhiên mấy đứa em nghịch thế nào mà bây giờ ko thể vào. khi bật máy lên thì nó bảo khóa Sim, nhập mã nào vào cũng không được. ai đó chỉ cho mình cách format nó lại với, minh cảm ơn nhiều lắm.
tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Nếu mình không nhầm thì máy báo khóa sim là do bạn đã bật chức năng hỏi mã pin sim rồi.nếu không biết mã pin thì bạn nên gọi điện hỏi tổng đài nhờ cung cấp lại số pin cho mình. Chúc bạn may mắn!