Máy Samsung muốn gửi tin nhắn mà không cần dịch hỗ trợ của dịch vụ mạng thì làm bằng cách nào?

nguyen hoang tu
Trả lời 15 năm trước
Có thể gửi tin nhắn mà không cần hỗ trợ của dịch vụ mạng bằng cách tạo nội dụng tin nhắn trong mục Ghi chú và gửi qua bluetooth. Cách thao tác: Menu – Tiện ích – Ghi chú – Tạo mới – Gửi qua bluetooth – OK. Note: Máy phải hỗ trợ bluetooth và cùng trong khoảng cách tối đa 10m không có vật cản. Máy nhận và gửi đều phải có tính năng Bluetooth và đang kích hoạt mở Bluetooth.