Giúp dò kênh FM cho máy 3110 ?

Em có chiếc Nokia 3110 hàng xách tay từ Đài Loan về. Em đã cố gắng dò các kênh FM nhưng ko dò đc. Mong mọi người chỉ giúp. Em cám ơn nhìu nhìu !!!
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Sử dụng FM Radio là quá đơn giản. Trước tiên là cắm tai nghe vào , vào menu , vào visual radio , vào options/manual tuning / và bấm số 100.0 trong khoảng đó là nghe được. Tôi đã hướng dẫn ở trên, bạn làm theo đúng hướng dẫn là nghe FM được (trừ trường hợp ở nơi bạn ở không có sóng FM radio). Nếu bạn không hiểu những gì tôi hướng dẫn ở trên thì vào link này: http://www.nokia.com.vn/ tìm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho 3110 về nghiên cứu. [:)]