Nghe điện thoại khi nhấn phím?

Chỉ giúp mình cách set khi mở nắp điện thoại BenQ Seimen EF71 và nhấn icon nghe thì khi đó mới nghe cuộc gọi đến (hiện máy mình khi có cuộc gọi đến muốn từ chối cuộc gọi thì phải mở và đậy nắp lại ko biết nhấn phím nào để từ chối hoặc nghe so với các điện thoại khác)
hcivic
Trả lời 15 năm trước
[:(] Cái này mặc định á bạn. Theo mình biết thì không chỉnh được. Một số điện thoại máy gập thì mặc định mở là nghe luôn.. Một số khác thì mở ra phải nhấn nút nghe mới được do tùy các hãng khác nhau nữa thì phải..