Tôi muốn mua hàng trên mạng. Phải làm sao để khỏi bị lừa?

toi muon mua 1san pham cua dai li trong mien nam,nhung toi ko chac minh se ko bi lua.toi muon biet them thong tin va ho cho cua cong ty nhu the nao de to co the nhan hang an toan va xom nhat?xin ha e-mail cho toi theo dia chi thesweetfman@yahoo.com
Chita
Trả lời 15 năm trước
Để bảo bảo an toàn khi mua hàng trên vatgia.com bạn nên chọn những gian hàng đảm bảo từ vatgia.com ấy bạn ạ
mai hoang hai
Trả lời 15 năm trước
Chao ban !! Truoc het ,khi ban mua mot san pham nao do cua mot cong ty ma minh chua bit , ban phai tim hieu xem cong ty do co duoc moi nguoi biet den nhieu hay ko,cong ti do thanh lap lau chua,chat luong san pham tren thi truong nhu the nao?.Neu ban da xet du roi thi luc do ban dat mua thi ko sao Nhung ban phai nhan duoc hang,kiem tra ki cang cai tem hang chinh hang va giay bao hanh , roi luc do moi tra tien
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào website của nghành thuế để tra thông tin người nộp thuế. .Nếu họ cho tên chính xác của công ty,mã số thuế hoặc địa chỉ công ty. bạn tra lại trên website nếu không khớp hoặc không có thì thông tin không chính xác.địa chỉ website là http://www.gdt.gov.vn vào phần tra thông tin người nộp thuế. Và hoanghai549 va chitachita oi, thứ nhất http://vatgia.com đảm bảo được một số vấn đề thôi, ví dụ vấn đề thanh toán chứ hàng hóa và giá cả người mua nên chủ động liên hệ hỏi và làm việc..., thứ hai là mua hàng trên mạng thường là các bạn ở nơi rất xa đặt hàng mua thì sao người bán có thể chuyển hàng cho bạn khi họ chưa nhận được tiền để bạn có thể kiểm tra hàng và tem trước khi thanh toán :(. Vấn đề thanh toán trực tuyến đang được triển khai mạnh, dần dần sẽ tiện ích hơn cho người tiêu dùng, hiện tại bạn liên hệ trực tiếp và chuyển tiền trước vào tài khoản của công ty được http://vatgia.com, http://chodientu.vn...đảm bảo hoặc làm việc thấy tin tưởng là oke àh. Nhưng nên liên hệ trước về các vấn đề khác như giá, sản phẩm cụ thể nhé. Vì đôi khi admin Việt Nam nhà mình upload chưa chuẩn lắm đâu :D