Phân vân Sony Xperia Z2, LG G3 và Sky Iron 2 910

Mình mới bán iPhone 5 sau 8 tháng sử dụng, giờ có nhu cầu mua điện thoại mới.

Bà con cô bác nào từng xài qua mấy máy chạy hệ điều hành Android trên xin cho mình ý kiến. Mình nghe nói Sony Z3 bản AU giá cũng tầm 8 triệu đồng. Bà con có thể cho mình biết là bản AU có nhược điểm gì mà sao nó rẻ vậy?

Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều!

Trả lời 8 năm trước
Z3 AU là bản của nhà mạng Nhật,phải unlock mới xài được, và không sử dụng được NFC sau khi up rom Quốc Tế bạn nhé. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng NFC thì Z3 AU là 1 lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm đến các cửa hàng có uy tín để tránh mua nhầm hàng lỏm hoặc hàng đã unlock sẵn. Máy phải do bạn tự tay nhập code unlock bạn mới mua nhé ^_^ Còn về 3 con bạn phân vân ở trên. Mình có vài nhận xét như sau: - Z2: ngoại hình đẹp, sang trọng , tuy nhiên hiệu năng thấp hơn 2 con G3 và Sky 910 - G3: hiệu năng tốt nhất trong 3 con, màn hình đẹp nhất, tuy nhiên có 1 vài khuyết điểm nhỏ: pin hơi chán, hay bị tình trạng nứt ngay micro. - Sky 910: Giá rẻ, ngoại hình cũng khá, hiệu năng thua G3 nhưng nhỉnh hơn Z2 chút. Là máy trung bình cộng của G3 và Z2 (nói vậy dễ hình dung hơn). Theo mình bạn nên chọn Z3 AU (nếu bỏ qua được vụ NFC), k thì Sky 910 (không có ưu điểm quá nổi bật, nhưng cũng k có khuyết điểm nào quá đáng) ^_^. Hi vọng giúp ích được cho bạn ^_^
Trả lời 8 năm trước
một là z2 , hai là z3 au đi. mấy con khác không bằng đâu. đang sài z3 au ok ko lỗi lầm
Trả lời 8 năm trước
Trong 3 con đó thì G3 nhỉnh hơn về cấu hình, nhưng Z2 lại đẹp hơn về ngoại hình. Sky thì nằm giữa.