Pin máy Samsung Galaxy Grand Prime

1. Mình dùng SS Galaxy Grand Prime, mọi số liệu đều ghi pin 2600 mAh. Nhưng sao khi mình tải Phone Tester thì lại ghi có 2100 mAh...???

2. Cho mình hỏi thêm khi bật 3G hoặc Wifi thì cứ 3-4 phút mất 1% pin cộng với mấy số liệu như trong ảnh thì pin mình có ổn không...???
Huỳnh Ngân Hà
Trả lời 8 năm trước

Trường hợp này bạn có thể an tâm bạn nhé , hầu hết các ứng dụng kiểm tra dung lượng Pin của máy đều không chính xác hoàn toàn bạn nhé , vấn đề này bên mình đã kiểm tra trên nhiều sản phẩm rồi bạn nhé . Ngoài ra nếu bạn dùng 3G thì máy sẽ rất nhanh hết Pin bạn nhé , Pin máy bạn như vậy là tương đối ổn định bạn nhé .