Samsung Galaxy Note 4 hay Google Nexus 6

Em quen xài hàng Apple rồi, giờ muốn mua thêm một máy Android để trải nghiệm.

Em đọc bài đánh giá thấy Galaxy Note 4 chụp hình rất đẹp, màn hình cũng hơn Nexus 6. Như em nói ở trên, nhu cầu của em đơn giản chỉ là trải nghiệm, tiền bạc không thành vấn đề. Vì Nexus 6 được update thường xuyên hơn Note 4 nên em rất phân vân.

Anh chị em nào đã dùng qua rồi thì cho em cái nhận xét nhé.

Trả lời 8 năm trước
Bạn nói tiền bạc không thành vấn đề là mình biết bạn nhận được những bình luận thiếu thành ý từ số đông a dua và thích chỉ trích người khác trước khi kéo xuống phần bình luận xem rồi. Mà đúng vậy thật. Mình góp ý cho bạn mua note 4. K phải vì nó tốt hơn mà vì nó có nhiều cái tính năng để vọc vạch hơn nexus 6. Mà bạn đang quan trọng trải nghiệm. Chúc bạn hài lòng về quyết định của mình
Trả lời 8 năm trước
Nếu quen xài hàng Apple rồi thì chơi luôn Vertu đi. Chứ mấy chiếc bạn định mua nó "cùi bắp", xài chán bỏ xừ.
Trả lời 8 năm trước
Note 4 mà xúc nhé bạn..sẽ buồn mất nửa đời người nếu bạn k xúc em nó.hjjjj
Trả lời 8 năm trước
Not 4 nhé không hối hận đâu bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Note 4 thật tuyệt vời, đặc biệt là bút spen, camera thì nhiều ứng dụng kèm theo rất dễ sử dụng, bạn nên mua note 4.
Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Tiền bạc không thành vấn đề thế mua luôn cã hai đễ trãi nghiệm làm gì mà phân vân cho nó mệt óc zậy.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteSamsung Galaxy Note 4

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Galaxy Note 4

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên muaSamsung Galaxy Note 4 vì thiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Google Nexus 6 cấu hình mạnh,hiệu năng tốt, chụp hình đẹp,android gốc