Từ màn hình 65k màu thành màn hình bảy sắc cầu vồng ???

SỐ LÀ CON MÌNH NÓ LỠ TAY QUƠ CÁI ĐIỆN THOẠI E680I CỦA MÌNH VÔ NƯỚC,KHI LẤY RA THÌ NÓ BỊ CHẬP MẠCH,ĐÈN MÀN HÌNH LÚC LÊN LÚC KHÔNG,CẢM ƯNG CỨNG NGẮT LUÔN.MÌNH MỞ RA SẤY KHÔ LẠI THÌ MÁY TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG. SAU ĐÓ MÌNH LẤY RP7 XỊT VÔ ĐỂ KHỎI SÉT THÌ MÀN HÌNH GIỐNG NHƯ MỘT BỨC TRANH 3D.HIC HIC. LỠ RỒI,MÌNH THÁO LUÔN MÀN HÌNH,MỞ RA THẤY BÊN NGOÀI LÀ LỚP KIẾNG CẢM ỨNG,KẾ TIẾP LÀ MÀN HÌNH CHÍNH,TIẾP THEO LÀ MIẾNG GÌ ĐÓ TRONG SUỐT CÓ 3,4 CÁI ĐÈN,,RỒI TIẾP THEO LÀ MẤY MIẾNG GÌ ĐÓ,CŨNG TRONG SUỐT,MÌNH LAU CHÙI CHO THẬT SẠCH TỪNG MIẾNG,LẤY MÁY SẤY CHO KHÔ TẤT CẢ RỒI GẮN VÀO NHƯ CŨ THÌ MÀN HÌNH GẦN NHỬ CHỈ CÒN MẤY MÀU CƠ BẢN NHƯ ĐEN,TRẮNG ĐỎ ,VÀNG ,XANH LÁ. TUY NHIÊN CẢM ỨNG THÌ VẪN NHẠY NHƯ THƯỜNG. MÀN HÌNH CỦA MÌNH BỊ GÌ VẬY?SỬA NHƯ THẾ NÀO?BUỒN QUÁ.AI GIÚP MÌNH VỚI
Trần Thị Chuối
Có thể mấy tấm phản quang bạn xếp sai thứ tự, ngược mặt ! Đã lỡ tháo ra mà không đánh dấu thì bạn thử chịu khó ngồi xếp lại từng tấm phản quang (thay đổi lại vị trí, mặt) Nếu bạn xếp đúng như lúc đầu thì LCD của bạn sẽ đạt được khoảng 90% chất lượng hình ảnh như ban đầu ! Good luck!