Sony Xperia E4 hay Lumia 535 hơn?

Mình không biết mua điện thoại nào trong 2 cái trên.

Bỏ qua sự chênh lệch về giá thì theo các bạn, máy nào hơn?

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Mua sony

Trả lời 8 năm trước
535 lỗi nhiều lắm bác.k nên nua.e4 e chưa xài qua.
Trả lời 8 năm trước
Lumia 535 lỗi loạn cảm ứng nặng lắm bạn ơi , giờ bán tháo bán rẻ mà chẳng mấy ai mua kìa
Trả lời 8 năm trước
Bạn cảm thấy thích cái nào thì dùng cái ấy , hãy tự mình mà trải nghiệm . T lúc trước hay nghe người khác chê linh tinh về dòng lumia để rồi ko có thiện cảm vs dòng này . Nhưng từ khi trải nghiệm lumia thì giờ t đã thay đổi hẳn cái nhìn về lumia cũng như winphone và hiện h đang sở hữu 2 em 535 vs 1520 . Tính từ lúc mua đến h máy vẫn rất ok , ko lỗi , giật ,lag . Sắp tới còn dự định sẽ kết nạp thêm em 950xl
Trả lời 8 năm trước
Chắc chắn là E4 rồi. Định gắn bó với anh nokia nhưng quả thực không chịu nổi nữa đành đổi sang E4 chạy ổn định so với giá tiền
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

đã hối hận khi mua lumia 535, bây giờ nhìn dòng lumia sợ luôn rồi ! e4 thì chưa biết

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

2 con này cấu hình thông số như nhau, nhưng E4 1G ram sẽ lag, còn lum 535 1G ram chạy vẫn mượt 535 thua E4 hệ điều hành .