Sony Xperia Z3 và HTC One M9 nên chọn cái nào?

Mình có khoảng 7 triệu đồng và muốn mua một điện thoại Android.

Nhưng đang phân vân giữa 2 mẫu xách tay Sony Xperia Z3 và HTC One M9. Mình thích nghe nhạc hay, thỉnh thoảng chụp ảnh, ít chơi game.

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z3

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z3

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Khuyên bạn chọn Z3, mình cũng đang dùng, đơn giản bởi vì ... nó là Sony (^^)

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Z3 đi ban nghe nhạc hay pin trâu camera cũng tạm được nếu không yêu cầu cao

Trả lời 8 năm trước
2 em đều đẹp cả, nhưng z3 hiệu năng ngon hơn, pin trâu hơn, 7 triệu thì chỉ có hàng xách tay thôi, tìm chỗ uy tín mua là ok, htc thì hàng dựng nhiều hơn z3 đấy
Trả lời 8 năm trước
chưa bao giờ là HTC, cứ Z3 mà mua đi bạn
Trả lời 8 năm trước
2 em đều đẹp cả, nhưng z3 hiệu năng ngon hơn, pin trâu hơn, 7 triệu thì chỉ có hàng xách tay thôi, tìm chỗ uy tín mua là ok, htc thì hàng dựng nhiều hơn z3 đấy
Trả lời 8 năm trước
Z3 nha bạn..Mình đang dùng pin trâu,màn hình đẹp,cam tạm ổn,nghe nhạc walkman hay,thiết kế đẹp,hiệu năng cao..
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua Z3 giờ là chuẩn rồi,phù hợp với cái giá mà bạn đang có

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Z3 nhé,vậy là ổn rồi