Tôi đang xài LG KP220 nhưng không biết cách soạn tin nhắn tiếng việt có dấu ai biết xin chỉ giùm

co ban nao biet xin chi giup minh cach soan tin nhan tieng Viet tren LG KP220 duoc ko? Minh moi xai nen chua tham khao het moi tinh nang, noi dung hon la chua biet. Ban nao biet mach dum to voi. Cam on ban nao da tra loi nha!
tran minh anh
Trả lời 15 năm trước
Ví dụ như phím 2 khi nhắn tin thì sẽ có 3 chữ cái là d,e,f và sau 3 chữ đó sẽ có chữ cai ê .CHỉ có thế thôi. Chứ máy này không nhắn tin được cả dấu đâu .Mình cũng đang dùng máy này nếu có chẳng may làm rơi thì coi như vứt đi luôn