SamSung E900 sao cứ báo lỗi va không nhận thẻ thế, cứu em với ?

E900 của em chẳng hiểu sao mặc dù đã format fat rồi nhưng khi cho vào dt thì lúc được lúc kô.. nhưng hâù như la không được bao giờ.đôi lúc nó cũng tự xuất hiện các thư muc image, video... nhưng cho vào máy cứ báo format---> yes no ---> yes thi báo failed ...em có xem trên 1 số trang web nước ngoài thì họ nói upgrade firmware hay sao ý?? nhưng mà ở đó có hàng chục firm liền, đã thế em down về thì không biết upgrade kiểu gì. liệu có phải upgrade firm không a. Nếu cần thì phải làm sao? Giúp em nha các sư Huynh vi em chan 80MB memory Fone rồi hic...
Trả lời 15 năm trước
Bạn cắm thẻ nhớ vào vi tính, chọn format lại. Nhớ chọn định dạng là FAT. Đừng chọn FAT32.
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
bạn thử cho thẻ nhớ khác vào mà vẫn như thế thì có khả năng phần cứng của bạn bị lỗi . Nếu bạn ở Hà Nội thì mang qua mình kiểm tra cho nhé ! phamngoan8x goodluck! 0913052284 -04.39177540 Nhận sửa chữa , chạy phần mềm , mở mạng các loại điện thoại di động lấy nhanh ! nick chat : phamngoan8x My blog; http://vn.myblog.yahoo.com/phamngoan8x/article?mid=3&prev=4&next=