Samsung Galaxy Note 5 hay Sony Xperia Z5 Premium

Mình đang xài iPhone 5, trước giờ mình không thích Samsung nhưng mới nhìn thấy Note 5 màu xanh nước biển đẹp quá, còn Xperia Z5 chống nước cũng mê.

Chào cả nhà, mình đang định đổi điện thoại. Trước mình là "fan" bự của Nokia, nhưng giờ thời thế đã thay đổi. Mình vốn không thích Samsung vì kiểu dáng và nghe nói xài dở, nhưng hôm nọ thấy có Galaxy Note 5 màu xanh nước biển đẹp mê nhưng lại vì định kiến không ưa Samsung nên hơi lăn tăn. Mình thấy Sony Xperia Z5 Premium nhìn ngầu lại chống nước thì cũng mê. Mà nghe mấy bác trên mạng bình luận là Sony nhìn vậy chứ xài chán không bằng Samsung nên nhờ mấy anh em nào từng xài tư vấn hộ cho mình.

Mình xin cảm ơn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Note5 đi bạn, mình xài 4 đời Note rồi ok lắm, hiện tại mình đang dùng Note5 và cảm nhận rất tuyệt vời. Samsung chỉ mấy dòng rẻ thì dở chứ dòng S và Note thì khỏi lăn tăn. Ngày xưa mình cũng là fan của táo, nhưng từ khi dùng Note bỏ hẳn suy nghĩ về dùng táo. Thân

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Mình xài cả 2 rồi mà chả thấy cái nào hoàn thiện cả. Cả hai dùng chóng hết pin quá (sạc nhanh để full thì cũng mất 1g30ph) mà lại ko thay pin được, dùng pin dự phongf rất bất tiện. Giá như máy cho thay pin thì mình chỉ cần mang cục pin nạp đầy theo là xong. Note 5 có prn rất hay, nhưng Z5 2 sim lại rất hay. Đẹp tì Note 5 rất đẹp, Z5 ngầu nhưng ko tinh tế bằng. Z5 chống nước, nhưng Note 5 lại ko, khi quay clip ngoài trời mà có mấy hạt mưa thì Note 5 thua Z5. Tuy vậy, sau 3 tháng dùng cả 2 thì mình thấy Note 5 hay hơn

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Note 5 đi bạn ! mình đang xài rất là OK

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Z5 cầm vào cảm giác không bằng SS Note 5, về chụp ảnh càng không bằng về tốc độ lấy nét. Hơn được cái chống nước. Cá nhân mình đã xài 2 bên, vote cho Note 5

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang dùng note 5 khuyên bạn ko nên dùng, samsung tích hợp quảng cáo rất nhiều nên rất bực.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Sony tối ưu hết rồi nên bạn thấy chán thôi nhưng dùng 1 t.gian bạn thích ngay từ độ bền đến ổn định pin khỏe giải trí tuyệt vời chụp ảnh ấn tượng làm việc văn phòng tốt

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Bất cứ thứ gì cũng đừng nên sài hàng của Hàn bạn à. Cái cách mà họ đi lên chính là từ việc học hỏi và sao chép người khác, Dùng được thôi chứ chẳng tốt được đâu. Từ Oto, Tivi, Máy tính, điện thoại, tất cả thua Mỹ, Nhật hết

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Note 5 đi bạn. Z5 dùng snap 810 lò sưởi, chụp nhiều sẽ nhanh nóng máy. Nếu bạn không quá khó tính về chụp ảnh và tính năng chống nước thì note 5 hơn cả. Cả về cấu hình, mẫu mã, camera, phần mềm, bút s-pen

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Note 5 thực sự rất tuyệt bạn ah. Vợ mình đang dùng mà mình hay mượn nghịch còn nhiều hơn 6s+ của mình. Chỉ hơi tiếc là nó chưa có chống nước. Nếu đợi đc bạn nên đợi note 6 chắc chắn có chống nước, khoảng tháng 9 ra mắt thôi.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Note 5 nha bạn, không phải tự nhiên mà Note 5 lọt vào top smartphone đỉnh nhất 2015 đâu nha hơn nữa lên android 6.0 thì ngon không phải bàn cãi.