Sử dụng GPS trên Nokia E71 ???

Mình mới mua Nokia E71 nhưng chưa biết sử dụng GPS của E71 thế nào? Có lên trang Web của Nokia để donwload ứng dụng và bản đồ VN nhưng thủ hoài vẫn không được. Bạn nào sử dụng thành công GPS trên Nokia E71 có thể vui lòng hướng dẫn cho mình và các bạn khác chưa sử dụng được tính năng này được không?
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Trong khi chờ đợi Nokia maps cho Vietnam, bạn dùng tạm google maps kết hợp với GPS tuyệt vời nhất là đi các Tỉnh, tuy nhiên một vài Tỉnh google maps thể hiện không rõ, còn các Tỉnh như: Biên hòa, Bình dương, Cần thơ, An giang, Phan thiết.. thì ok, Ứng dụng có lẽ duy nhất là ...để không bị lạc đường, và biết mình đang ở chổ nào!!. Bạn có thể đặt cho minh vị trí điểm đầu và điểm cuối, hay những quán Coffe, quán nhậu nào đó minh thích ở một địa phương nào đó. nhưng để chỉ dẫn đi đến điểm cuối thì google maps không làm được! vì chưa có bản đồ mà