Mic con x160 nói người ta nghe không được, đo thì có trở, đã thay mic nhưng vẫn không được?

Mic con x160 nói người ta nghe không được, đo thì có trở, đã thay mic nhưng vẫn không được,xin các huynh chỉ giáo thêm
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì cậu sấy nóng toàn board thử xem.coi lai mấy con tu lọc dường mic.nếu ko dc nữa thì do nguồn rồi. p/s:nên xem lại có bị chạm tay nghe ko nha,nếu chạm tay nghe thì mic cũng ko hoạt động đâu.Chúc may mắn!