Mua smartphone nào cao cấp nhất hiện nay?

Chào các bác, em có tầm 25 triệu đồng, muốn mua 1 chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay. Yêu cầu của em là màn hình to, pin trâu, cảm ứng mượt mà, hiệu năng tốt, cấu hình cao, các chức năng chụp ảnh - nghe nhạc đều vượt trội.

Nhờ các bác tư vấn giúp em 1 con smartphone đáp ứng yêu cầu trên. Thanks.

Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể chọn iPhone hoặc BlackBerry Priv, máy cũng tầm 20tr ( Máy chính hãng) là đáp ứng đủ nhu cầu của bạn rồi ạ. Bạn nên chọn những đơn vị bán máy chính hãng có gói bảo hành 1 đổi 1 để nếu máy có phát sinh gì cũng ko phải chờ đợi lâu ạ.