Pin Nokia 8800 bị yếu tôi phải làm thế nào?

Tôi đang sử dụng Nokia 8800. Máy rất mau hết pin, khi nghe nhạc được khoảng 3 bài hát hoặc nhận được 4 cuộc gọi, mỗi cuộc trung bình khoảng 1 phút 30 giây, là hết pin, để khắc phục sự cố trên, tôi phải làm thế nào?
Trả lời 15 năm trước
Bình thường máy Nokia 8800 đã có thời lượng pin khá hạn chế, tuy nhiên theo như bạn miêu tả thì có thể pin hoặc nguồn của máy có vấn đề. Bạn cần mang đi kiểm tra lại, nếu là do pin thì bạn nên mua pin mới, như hãy chọn pin BP-6X của 8800 Sirocco sẽ dùng được lâu hơn.