Mình thiên về nghe nhạc nhưng đang phân vân giữa N5310_N5610 hay 7610 Supernova.Mong được giúp đỡ

Mình rất hay nghe nhạc từ đtdđ.Trước đây đã từng dùng qua SE w810i nhưng do âm thanh của máy quá nhỏ nên ko dùng nữa.Hiện giờ mình đang muốn mua 1 chiếc nghe nhạc tương đối nhưng đang còn phân vân giữa 3 con N5310_N5610_N7610 Supernova.Mong được sự giúp đỡ của mọi người để có được chiếc đt nghe nhạc ưng ý và hợp túi tiền.Thank các bạn nhiều
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[:(] 5310 loa ngoài: nhỏ hơn 6300 Nghe nhạc = tai nghe: hay hơn 6300(với đ/k mua tai nghe khác, tai zin nghe dở tệ) Camera: bắt hình yếu, dễ bị nhòe. Tuy nhiên nếu giử vửng tay thì chụp củng rất đẹp Màn hình k sáng = 6300,k chỉnh được(chắc để tiết kiệm pin).... Biết nhiêu đó thôi. 2 con còn lại thì chưa dùng nên dám nhận xét [:(]