Sony Ericsson P1i có cổng TV out không nhỉ? Màn hình bao nhiêu inch? Ai biết giúp giùm nhé!

Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau Sony Ericsson P1i có - Màn hình hiển thị 240 x 320 pixels, 2.6 inches. - Hiện tại thế hệ P1i thiếu GPS và cổng TV out bạn ạ. Nếu bạn còn thắc mắc gì bạn có thể hỏi trực tiếp tại đây luôn. Vật giá sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn. Chúc bạn một buổi tối vui vẻ![@};-][@};-]