Em muon mua 1 chiec dien thoai 6500 slide mua tu tren mang va em co goi dien thoai den cho nguoi ban nguoi do hen em den mot noi tren tganh pho de mua

vay thi lam sao de biet duoc may con tot hay khong?, hay la may co bi thay do hay khong?
duong tu anh
Trả lời 15 năm trước
minh da dung 6500 roi nen minh khuyen ban ko nen mua.may moi dung` con` bi hong?huong^' chi la mua lai.neu ban quyet dinh mua thi kiem tra xem may con tem ko?ban *#06# xem dung so seri ko?bam *#0000# kiem tra xem may sx ngay nao`??/chuc ban may man
ngo mai thy
Trả lời 15 năm trước
nhung neu em mua thi em co the noi voi nguoi ta di chung voi em toi mot cua hang dt nao do de kiem tra co duoc khong vay?, cac cua hang dien thoai co dong y kiem tra may cho minh khong vay ?
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn nên mua máy mới , chính hãng còn nếu mua máy cũ thì mua của người nào mình quen biết nó dễ hơn !