Cho mình hỏi chú pin con này có trâu không vậy mình định mua con N70 này nhưng hơi băn khoăn

Trả lời 15 năm trước
mình từng sử dụng qua,đa số pin của Nseries ko đc trâu bạn ạ,nếu nge gọi bình thường thì 2 ngày là phải sạc giỏi lắm thì là 3 ngày,nếu bạn nge nhạc thì có thể mau hơn nữa,nếu thích nge nhạc và ko quan tâm lắm đến phần mềm ứng dụng thì bạn nên chọn sony,pin sony khá trâu đấy bạn,
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 14 năm trước
N70 là đt thông minh, nhiều ứng dụng hay đó bạn! không phải băn khoăn gì đâu, bạn cứ vác về đi, pin n70 thuộc loại trung bình, dùng 3 ngày, nhưng ta có thể thay bằng loại pin có điện áp cao hơn (vì điện áp pin n70 =900 thôi bạn ah) giá 1 quả pin mới điện áp 1800mAh khoảng 200-300k, mình nghĩ giá đó không quá cao[:)] chúc bạn sẽ tìm được sự lựa chọn [):D(]