Xin hỏi về điện thoại HITECHT808, TV MOBILE PHONE TV300 , ANYCOOL TV828, ELITEK TV1388, CECT W668, KISEN V633 được bán đâu

CHO EM HỎI CÁC ĐIỆN THOẠI NHƯ :HITECHT808, TV MOBILE PHONE TV300 , ANYCOOL TV828, ELITEK TV1388, CECT W668, KISEN V633 ,LONG XING V90 , SAN TEK S707 ...ĐƯỢC BÁN Ở NHỬNG CỬ HANG NÀO VẬY Ạ ? MÀ NÓ CÓ ĐƯƠC J BÁN Ở VIỆT NAM KHÔNG Ạ ?. EM RÂT CAN MUA MỘT CHIẾC ĐIÊN THOẠI CÓ TÍNH NĂNG XEM TIVI VÀ SỬ DỤNG HAI SIM NHƯNG GIÁ KHOẢNG 1,5 ĐẾN 3 TRIỆU . EM RẤT MONGCACS ANH CHỊ CO THỂ TƯ VẤN GIÚP EM . EM CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ !!!!!!!!
thai duc xuan the
Trả lời 15 năm trước
bạn cứ đi dọc theo đường 3 tháng 2 cứ thấy cửa hàng DTDD nào là bác ghé vào là có liền ha. nhưng hãy cẩn thận khi xài những loại này đó nhé. kẻo tiền mất tật mang đó. hii. chúc bạn chọn được dt ưng ý[:D]