Làm sao để cài được GPRS?

Minh dang su dung dt malata mt706. Minh da thu cai dat GPRS qua nhieu dich vu nhu 191, 8798, 8701 nhung van ko dc[:(]. Va minh dang mong su giup do cua cac ban de co the de dang cai dat GPRS[;;)]. Giup minh nhe, thanks![:x]
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ là bạn đang sủ dụng mạng di động nào thì nên sd gprs của mạng đó.goi tới tổng đài chắc chắn sẽ đc hướng dẫn cài đặt hiệu quả.nhưng theo mình biết thì malata mt706 có hỗ trợ thẻ nhớ mà, chúc bạn thành công
cance
Trả lời 15 năm trước
Thử làm theo cách này nhé [quote] Sáng nay lang thang trên mạng tìm đọc được cái này và đã làm được với Sim Mobi máy Gaoxinqi h66,các bạn thử xem nha Cách cài đặt GPRS cho máy Trung Quốc các loại Truy cập vào phần Dịch vụ trên Menu máy cài đặt 2 phần Tài khoản dữ liệu và Wap là sẽ sd được. Cụ thể: Dịch vụ Super Sim Tài khoản dữ liệu Dữ liệu GSM Không sd GPRS Có sẵn nhiều mục. Chọn mục đầu tiên, Chọn Sửa chữa Tên tài khoản: Mobi GPRS (Đặt tên sao cũng được) APN: m-wap (Điểm truy cập) Tên người dùng: mms Mật khẩu: mms Kiểu Auth (Authentic): Bình thường/An toàn (Kiểu xác thực: Chọn bình thường) Bấm Xong, chọn Lưu lại. Sau đó quay trở ra cài đặt Wap WAP Trang chủ Nếu đã cài đặt thì bấm vào đây để vào trang chủ Wap MobiFone gồm 14 mục. Đánh dấu (BookMask) Trang gần đây (Những trang đã truy cập gần nhất) Nhập vào địa chỉ (Nhập địa chỉ trang Wap muốn truy cập) DV hộp thư đến (Không sd) Cài đặt Chỉnh cài đặt sẵn Chọn mục đầu tiên (Cài đặt sẵn 1): Trong đó có 2 mục Kích hoạt cài đặt sẵn/Chỉnh sửa cài đặt sẵn. Chọn mục Chỉnh sửa cài đặt sẵn. Đổi tên cài đặt sẵn : Mobi Wap (Đặt sao cung được) Tài khoản dữ liệu : Mobi GPRS (Chọn tên đã cài đặt ở bước trên) Kiểu kết nối : Chọn mục Định hướng kết nối Trong này có 2 mục là: Địa chỉ IP: 203.162.021.107 An ninh: Tắt Tên người dùng : mms Mật khẩu : mms Bấm Xong, chọn Lưu Kích hoạt cài đặt sẵn (Sau khi cài đặt xong các bước ở trên thì mới kích hoạt mục này. Bây giờ quay ra bấm vào mục Trang chủ sẽ truy cập được trang chủ Wap của MF (13 mục)). Ngoài ra còn có các mục khác ko quan trọng lắm như sau: Tùy chọn duyệt Trễ giờ: 300 / Xem tranh: Bật,Tắt Cài đặt DV tin nhắn Bật/Tắt Xóa cache Xóa hết cũng được Xóa cookies Xóa hết cũng được Chứng nhận xác thực Ko sd Nguồn: www.*********.net Ghi chú: IP viettel:192 168 233 010[/quote]