Máy này có thể tải nhạc, hình ảnh, themes...trực tiếp từ máy tính ko?

nokia 2630 có thể cắm trực tiếp vào máy tính rồi tải nhạc , hình ảnh, themes,...vào máy ko ?
linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể đó bạn. Bạn hãy vào Google đanhhs ten điện thoại của bạn rồi đánh themes nếu bạn muốn tải themes sau đó vào từng trang chọn themes mình thích rồi tải về chép vào thư mục themes có sẵn trong điện thoại của bạn khi bạn vào ổ đĩa của điện thoại. Con tải nhạc ... bạ cũng làm như trên. Nếu ko thích thì bạn vào trang zing, nháco....hay các trang khác tải bài hát bạn muốn rồi chép vào các thư mục tương ứng như tải themes. Nhớ trước khi tắt ứng dụng của ĐT trên máy bạn nhớ quét virut vì nhưng trang đó hay có viruts lắm