Điện thoại di động không gửi được tin nhắn?

Điện thoại di động của tôi bổng dưng không còn gửi tin nhắn được ,chỉ còn nhận mà thôi,không hiểu nguyên nhân tại máy hay là do ở tổng đài.Bây giờ muốn khắc phục phải làm thế nào?Có ai biết xin chỉ dùm-Cám ơn nhiều
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại bạn không gửi được SMS, bạn không nói rõ bạn đang dùng mạng di động nào? Nếu máy không gửi được SMS có thể do ai đó vọc trên máy của bạn làm sai số tổng đài.Bạn có thể vào menu tin nhắn ở mục cài đặt để thiết lập lại mã số của tổng đài. Chú ý muốn biết mã số của tổng đài có thể bạn dùng điện thoại bàn gọi đến trung tâm hổ trợ khách hàng của mạng di động bạn đang dùng để biết mã tổng đài
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trường hợp của bạn do nhà cung cấp dịch vụ mạng không nhận tin nhắn và gửi đến đầu số nên hệ thống Gateway không thể nhận được tin nhắn và xử lý được (điện thoại vẫn không bị trừ tiền). Bạn có thể lấy số điện thoại khác kiểm tra thử hoặc chuyển sang đầu số khác sử dụng. Nếu vẫn không được vui lòng gửi mail đến support(at)fibosms.com cung cấp các thông tin gồm: địa điểm, số điện thoại, thời gian và nội dung tin nhắn để chúng tôi có thể kịp thời xử lý. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ.
Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của binhyen
Điện thoại bạn không gửi được SMS, bạn không nói rõ bạn đang dùng mạng di động nào? Nếu máy không gửi được SMS có thể do ai đó vọc trên máy của bạn làm sai số tổng đài.Bạn có thể vào menu tin nhắn ở mục cài đặt để thiết lập lại mã số của tổng đài. Chú ý muốn biết mã số của tổng đài có thể bạn dùng điện thoại bàn gọi đến trung tâm hổ trợ khách hàng của mạng di động bạn đang dùng để biết mã tổng đài

Trời nếu mà sai số tổng đài trong máy thì không gửi đồng thời cũng không nhận được tin nhắn đâu. Trường hợp này của bạn có thể do 1 trong các nguyên nhân sau:

_ Nếu số của bạn không nhận được tin của duy nhất 1 số thì:

+ Do số đó không gửi được tin => kiểm tra số điện thoại đó.

+ Do số đó gửi tin dài mà máy bạn không hỗ trợ nhận tin dài đó => yêu cầu số gửi gửi thử lại 1 bản tin ngắn để kiểm tra lại.

_ Nếu số của bạn không nhận được tin của tất cả các số thì vui lòng gọi lên tổng đài báo hỏng của nhà mạng để nhờ hỗ trợ vì khi đó thông số nhận tin trên tổng đài của số máy của bạn đã bị out cần kích hoạt lại.

Trả lời 8 năm trước
mjnh dang dung mang vina hien may cua mjnh dang trong tinh trang gui tn den so khac cung ko gui dc .cach khac phuc ntn vay nhj
ngọc nguyên minh
Trả lời 8 năm trước
Ad cho em hỏi máy lumia520 của em không gủi được tin nhắn và chỉ nhận được tin nhắn thi cần phải sửa như thế nào ạ
ngọc nguyên minh
Trả lời 8 năm trước
Ad ơi e dùng nhà mạng Viettel số trung tâm sms thì đúng nhưng k gủi được sms cho tất cả các sdt khác ai biết cách sử lý chỉ dùm em với ạ