Cho em hỏi về đt bàn nhé?

dt ban em w910i mau trang hàng sach tay hay gi em ko bjt mà cuc bin trong may voi tem trong máy có để chu~ china vay máy do là hàng china ha? anh
Trả lời 15 năm trước
Pin có tem Made in China , Finished in China ... nói chung là 95% hàng thật . Còn nó ghi Made in Japan thì bạn nên coi chừng hàng giả . Pin , tem , sạc , tai nghe , logo máy , thẻ nhớ , vỏ máy ..... hàng chính hãng 100% đều có xuất xứ từ China . Đơn giản vì bên China có nhiều tập đoàn điện tử lớn hợp tác với các hãng ĐT nên nó cũng làm ra nhiều mặt hàng có xuất xứ China .