HCM - Dịch vụ điện thọai di động cho học sinh?

Hi, Mình muốn hỏi anh em ở ngòai có dịch vụ này chưa: Mình muốn đưa cho hai đứa em (học sinh) điện thọai di động để dùng. Vấn đề là mình muốn block tòan bộ phần nhắn tin và các số gọi đi. Chỉ cho phép nó gọi đến số máy bàn và số của mình. Vậy giờ làm sao nhỉ? Cám ơn anh em!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn có thể cài soft(nếu có) để chặn các chức năng truy cập vào phần SMS và Cuộc gọi hoặc dùng Patch(máy SE) để khóa chức năng đó bằng mật khẩu.Nhưng theo mình nghĩ khóa cái SMS còn dễ chứ khóa cái gọi đi thì hơi khó đấy.