Điện thoại Motorola Aura có những ưu việt gì, và giá cả thế nào ?

hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Ưu điểm: Thiết kế dạng nắp xoay thời trang; chất liệu vỏ và màn hình cao cấp; chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt vời; vỏ máy chắc chắn Nhược điểm: Hệ thống phím bấm hơi khó sử dụng; giao diện người dùng phức tạp; không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Nhận xét chung: ĐTDĐ này có thiết kế lạ, phù hợp với những người ưa thích thời trang cao cấp, sản phẩm cũng có nhiều tính năng tốt, tuy nhiên giao diện người dùng lại hơi khó dùng. Lần ra mắt này, Aura thực sự thu hút được sự chú ý bởi giá bán lên tới khoảng 2.000 USD, vượt tất cả sản phẩm được coi là cao cấp hiện có của Nokia, Samsung, Sony Ericsson, LG... Thiết kế sáng tạo, phá đi cảm giác nhàm chán vì các thiết kế na ná nhau trên thị trường ĐTDĐ, chất liệu tạo vỏ cao cấp, Aura tạo một sức hút lớn với những ai ưa thích các sản phẩm thời trang.