Tại sao không bắn được nhạc qua Bluetooth từ máy điện thoại?

tai sao toi khong ban ca nhac qua blutooth tu may dien thoai khac?truoc do toi van ban duoc nhung sau khi xoa vai bai hat thi gio ban lai khong duoc?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử tắt máy khởi động lại xem , bạn thử kiểm tra cả 2 bộ nhớ của cả 2 máy xem , có thể đã hết chỗ trống trong bộ nhớ , nếu nó có báo lỗi gì bằng tiếng Anh thì bạn đưa lên đây xem mọi ng có giúp đỡ dc ko [:)][:)]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Nó có báo lỗi gì nữa không [:-/] hay cứ ỉm ỉm ko bắn được?
Phạm Văn Tú
Trả lời 16 năm trước
Bạn đang dùng L2 à? Máy L2 ko có thẻ nhớ mà chỉ có bộ nhớ trong 10MB thôi ko nhiều lắm. Mà dòng máy Motorola muốn bắn Bluetooth thì vào mục Sao chép chứ ko phải Gửi như mấy máy của mấy hãng khác. Bạn thử kiểm tra lại bộ nhớ máy xem có còn trống nhiều ko?
hoang_vip
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ngodong[/b] Bạn đang dùng L2 à? Máy L2 ko có thẻ nhớ mà chỉ có bộ nhớ trong 10MB thôi ko nhiều lắm. Mà dòng máy Motorola muốn bắn Bluetooth thì vào mục Sao chép chứ ko phải Gửi như mấy máy của mấy hãng khác. Bạn thử kiểm tra lại bộ nhớ máy xem có còn trống nhiều ko?[/quote] Ong nay gop y chan qua troi luon Nguoi ta noi la nguoi ta ban duoc rui nhung tu dung ko ban duoc nua .Chu co can ong phai day cach ban dau