Xin tư vẫn về Ưu và khuyết điểm của HTC touch pro và HTC touch HD

Có bác nào đang dùng HTC touch HD cho em chút ý kiến về nó với . Tình hình là em đang có nhu cầu muốn mua nhưng có nhiều lựa chọn như HTC touch pro ,HTC touch HD và[b] Xperia x1[/b] . [b]Em đang khoái con HTC touch HD . Ko biết thế nào ,[/b] mong các bác nào đang dùng nó có thể cho em chút ý kiến về ưu khuyết điểm của Touch HD.
BT
Trả lời 14 năm trước
MÌnh so sánh tại link này rồi bạn vào tham khảo này [blue]http://www.vatgia.com/home/compare2.php?iCat=567&ck[]=255188&ck[]=128072&ck[]=187498 [/blue] [b]- Về lưu trữ :[/b] ( về CPU mình thấy nó giống nhau nên ko so sánh ) + Touch Pro : ko có bộ nhớ trong , phải gắn thêm thể nhớ hỗ trợ 32GB + Touch HD : 288Mb , còn thẻ nhớ cái này thấy cho sẵn thẻ 8Gb . + Xperia X1 : 400Mb , thẻ nhớ hỗ trợ 8Gb [b]- Màn hình :[/b] + Touch Pro : 2.8 inches ; 480 x 640 pixels + Touch HD : 3.6 inches ; 800 x 480 pixels + Xperia X1 : 3.0 inches ; 800 x 480 pixels Độ phân giải touch pro kém hơn , chắc xem phim và xem ảnh sẽ không ngon bằng 2 em kia . [b]- Tốc độ lướt web , chụp hình mình[/b] ko lăn tăn gì cả khá ổn [b]- Bàn phím QWERTY :[/b] Touch Pro và Xperia X1 đều có , nhưng Touch HD ko có . Cái này em ko lăn tăn gì lắm. [b]- Cảm ứng :[/b] + Touch Pro và Touch HD có : - TouchFLO 3D finger swipe navigation; Accelerometer sensor for auto-rotate ; Touch-sensitive navigation controls; Handwriting recognition + Xperia X1 : mình không thấy có mấy cái trên . Cái này làm mình lăn tăn nhiều nhất. [b]- Multimedia :[/b] + Xperia X1 có giắc 3.5mm nhưng ngõ ra TV- out mình ko thấy có hay sao ý nhỉ. + Touch HD có giắc 3.5mm và ngõ ra TV- out + Touch Pro lại ko có nhưng có và ngõ ra TV-out [b]- Pin : [/b]như bạn nói thì Xperia X1 lâu nhất . [b]- Về phần mềm ứng dụng:[/b] cùng HDH với nhau , nên như nhau chắc khỏi bàn . Nhưng RAM của touch pro và touch HD nhiều hơn , chắc chạy được nhiều ứng dụng hơn , ko biết có mượt hơn ko ? [b]- Độ bền :[/b] mình nghe mọi người nói con Xperia X1 hay có hiện tượng nứt vỏ , nhưng có người thì bảo vỏ nhựa nhưng không làm sao đâu . Nên chả biết thế nào . Với lại em thấy con Xperia X1 này sao giá giảm nhiều quá nên thấy hơi hãi … ko biết là do cạnh tranh thị trường giảm giá hay do nó có khuyết điểm gì đặc biệt... Tóm lại là qua so sánh ( theo ý kiến chủ quan của mình ) Mình thích QWERTY nên sẽ chỉ chọn hoặc Touch Pro hoặc Xperia X1 Trong 2 chú Touch Pro và Xperia X1 mình lại nghiêng về Xperia hơn vì mình đã được cầm Xperia rồi, khá nhỏ gọn và chắc chắn. Còn Touch HD màn hình lớn nên lướt web chắc là sướng, lỗ cắm tai nghe 3.5" cũng tiện, đồ HTC thường có nhiều ROM tha hồ nghịch ngợm Camera 5MP nghe nói chất lượng không hơn 3.15MP là mấy, màn hình lớn nhưng dung lượng pin cũng giống Touch Pro và nhỏ hơn Xperia nên khả năng sẽ mau hết pin hơn. Vì do thói quen mình hay dùng Qwerty nên với mình nhược điểm lớn nhất của Touch HD là không có bàn phím cứng.
Google
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn lấy mấy thông số ở đâu, cả 3 tên đều có 512MB ROM, nhưng Touch Pro và Touch HD thì có 288MB RAM còn Xperia là 256MB RAM, gần như không chênh nhau nhiều. Xperia và Touch HD không có Video Out, chỉ có Touch Pro có CPU: Xperia là MSM7200A, còn Touch HD và Touch Pro là MSM7201A (hoặc ESM7206A). Các CPU này khác nhau thế nào thì bạn nghiên cứu thêm nhưng có lẽ không hơn kém nhau lắm đâu. Camera của Touch HD mình nghe nhiều người nói chưa xứng với 5MP nhược điểm chung của các dòng máy PDA chạy HĐH Windows Mobile. Em cũng đang có ý định làm con Touch Pro nhưng thấy nó cứ chậm chậm nên đang chờ loại mới, hi vọng mấy đời sau HĐH Windows Mobile sẽ có nhiều cải tiến để cho máy PDA mượt hơn. Những ai dùng HTC hay Up ROM lên đời cao hơn, đôi khi làm máy quá tải dẫn đến máy lúc nào cũng chậm rì rì... Tóm lại để chọn được cái điện thoại ưng ý bạn đừng xem ảnh mà ra hàng chọn trực tiếp, có thể cảm nhận của bạn sẽ thay đổi đấy
luuvansu
Trả lời 14 năm trước
xperia x1 la ok dung choi htc hu la bac tram do
đặng chí minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]google[/b] Không biết bạn lấy mấy thông số ở đâu, cả 3 tên đều có 512MB ROM, nhưng Touch Pro và Touch HD thì có 288MB RAM còn Xperia là 256MB RAM, gần như không chênh nhau nhiều. Xperia và Touch HD không có Video Out, chỉ có Touch Pro có CPU: Xperia là MSM7200A, còn Touch HD và Touch Pro là MSM7201A (hoặc ESM7206A). Các CPU này khác nhau thế nào thì bạn nghiên cứu thêm nhưng có lẽ không hơn kém nhau lắm đâu. Camera của Touch HD mình nghe nhiều người nói chưa xứng với 5MP nhược điểm chung của các dòng máy PDA chạy HĐH Windows Mobile. Em cũng đang có ý định làm con Touch Pro nhưng thấy nó cứ chậm chậm nên đang chờ loại mới, hi vọng mấy đời sau HĐH Windows Mobile sẽ có nhiều cải tiến để cho máy PDA mượt hơn. Những ai dùng HTC hay Up ROM lên đời cao hơn, đôi khi làm máy quá tải dẫn đến máy lúc nào cũng chậm rì rì... Tóm lại để chọn được cái điện thoại ưng ý bạn đừng xem ảnh mà ra hàng chọn trực tiếp, có thể cảm nhận của bạn sẽ thay đổi đấy[/quote] chậm hay kô là do người ta có cài nhiều soft hay kô thôi chứ bản rom thì kô phải lên cao là châm đâu mà bác bảo touch pro chậm rì rì là sao , ít nhất nó cũng chỉ thua x1 về cái bàn quay màn hình thôi nhưng nếu bác tắt cái touch flo thì nhanh như x1 .Hiện h thì mấy máy đời sau của HTC thì toàn có cấu hình CPU giống nhau hết chỉ khác nhau cái kích cỡ màn hình với cái camera thôi bác chưa cầm máy trên tay thì kô nên spam nhá,mọi người nhớ tham khảo trước khi đi mua máy thôi sorry nếu em nói sai