Cho mình hỏi BB8100 bật hồng ngoại và Bluetooth ở đâu?

Mình đang dùng BB8100 room 4.1 muốn bật bluetooth nhưng sau khi searching divice toàn báo No new devices found. Có cách nào để nó search divice được các Pro chỉ giùm mình với. Mình cứ nghĩ BB8100 có cổng hồng ngoại nhưng chịu không thể nào mò ra được em nó ở chỗ nào? Giúp mình với nhé. Tks các pro nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1. 8100 ko có cổng hồng ngoại 2. Khi bạn search device thì có thiết bị hỗ trợ BT xung quanh ko, nếu ko có thì BB báo No devices found là đúng rồi