Unlock cho BlackBerry 8700 giúp em?

Các bác chuyên gia về BB cho em hỏi nhờ một tí. Tình hình là em mới mua một con 8700, theo như chủ cũ của em ấy nói thì em ấy chưa unlock, em về lắp thử sim vào, gọi thử thì thấy em nó có đổ chuông, trên màn hình thì vẫn hiện GSM VN MOBIFONE, nhưng em 8700r thì không có tín hiệu cuộc gọi đến gì cả, chỉ thấy thông báo "Handheld is locked", nếu như phải unlock thì nên unlock ở đâu, em ở Đà Nẵng.Vì mới nhập môn nên rất mong các bác giải đáp giúp em với nhé, cám ơn các bác rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dòng 8700 tất cả đều rất kén sim mobi.Bạn thử với sim khác xem thế nào nhé.Máy bạn cho sim vào đã đọc đc mạng và có sóng như vậy là nó đã đc unlock rồi đó.