Làm thế nào để bắn cả Address Book từ Palm Treo sang Kaiser?

Hi, Em cần chuyển Address Book từ 1 Palm Treo 680 ==> Kaiser (Tytn II) = bluetooth thôi. Em đã gửi thành công all contacts từ BB sang Palm treo 680. Nhưng k thể gửi được từ BB, Palm 680 sang Kaiser. Vật lộn mãi. Bác nào biết giúp em với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Cài MS Outlook trong bộ MS Office. 2. Sync danh bạ từ Palm sang MS Outlook. 3. Sync danh bạ từ MS Outlook sang Kaiser. => xong. (có lẽ bác biết cách sync danh bạ mà .