Các pro vào đánh giá cho em con 8320 vedor-1 với!

Black Berry 8320, máy của em có cái vendor -1,hehe theo em được biết thì cái này là hảng thử nghiệm đầu tiên của 8320,ngta thường dùng xong bỏ,thế nào mà nó lại dạt về vn. Nhưng có 1 điều mà em không hiểu là con này có tới 3 mã pin. Hehe,chính xác theo em là 2 thôi, 1 mã ở tem imei sau nắp pin là :25....... 1 mã ở startus là: 30xf......»Theo em cái ở imei là pin cũ của nó vì con này dễ bị change pin. Còn 1 mã nữa ở BDM là :1345...... Hehe,nếu chage pin thì nó p báo ở BDM mã pin đã chage ở startus chứ? Các bác pro giải đáp giùm em với,cho ae tt hiểu thêm về Black Berry!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình máy ỡ tem là hàng lởm ,bị thay tem khác rồi. còn ở máy là đúng. nhưng BDM nhận mã pin khác thì cái này mới nha. thương BDM và ở status là một mà.máy mình cũng đổim ã pin nhưng vẫn trùng với BDM