Tư vấn mua điện thoại có Wi-Fi, 3G với giá 4 triệu đồng

Tôi muốn mua một máy điện thoại di dộng khoảng 4 triệu đồng trở xuống và có đầy đủ chức năng như chụp hình, quay phim, thẻ nhớ, Wi-Fi, 3G. Xin hỏi loại nào là thích hợp với những yêu cầu trên?
Chocolate nóng
Trả lời 14 năm trước
- Với giá khoảng 4 triệu đồng bạn có thể lựa chọn Samsung S5233 Star Wi-Fi, có đầy đủ các tính năng như bạn yêu cầu, ngoài việc không có 3G thì đây là một thiết bị đa năng rất đáng với cái giá phải trả. Ngoài ra nếu bạn chịu chi thêm một chút thì Nokia E63 cũng là một sản phẩm rất đáng đề bạn quan tâm. Một sản phầm hoàn toàn đáp ứng được các nhu câu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể mua một sản phẩm cũ còn rất tốt như E66 cũng với giá đó.