Giúp em kiểm tra con BB8100 ?

Em mới mua con BB8100 của T-Mobile, lúc mua người bán nhập code cho em xem luôn. IMEI là: 357839.01.24070 9.4 PIN: 241BC1B6 IMEI và PIN trên thân máy và kiểm tra trong máy là giống nhau, Made in Mexico. Lúc mới mua xài rom 4.2, sau đó em đem về up lên 4.5 máy vẫn chạy ngon lành, pin trung bình xài được 1 ngày rưỡi. Em vào trang http://www.numberingpl ans.com kiểm tra IMEI thì nó hiên là: Information on IMEI 357839012407094 Type Allocation Holder: RIM Mobile Equipment Type: RIM Blackberry 8100 Pearl GSM Implementation Phase: 2/2+ IMEI Validity Assessment: >|< Very likely Information on range assignment Est. Date of Range Issuance: Around Q2 2007 Reporting Body: British Approvals Board of Telecommunicati ons (BABT) Primary Market: Europe Legal Basis for Allocation: EU R&TTE Directive Information on number format Full IMEI Presentation: 357839-01-240709-4 Reporting Body Identifier: 35 Type Allocation Code: 35783901 Serial Number: 240709 Check Digit: 4 Cho em hỏi tình trạng của con BB của em là thế nào ạ? có phải dolly hay đục lỗ gì không? Thanks mấy bac rất nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc đầu tiên : - Anh lên google search thử : Kiểm tra BB khi mua - Anh check thử thông tin người bán. - Nếu có BH thì thôi, ko BH, anh cứ bung e nó ra, vọc ngoáy, check main, v...v.. Code hoặc ko code ko quan trọng. E nghĩ anh đã biết kt như thế, thì chắc chắn BB của anh là tốt rồi. À, BB 8100 chuẩn, phím bấm đã lắm nhé. Lởm thì bấm là biết ngay à. _________________