Các bác cho em hỏi về nắp sau của Javelin ?

Có bác nào có máy nắp sau bằng thép không ạ. Em vừa gặp 1 ông cứ kêu là nắp sau của Javelin bằng thép em cũng đến pótay ạ. Tại nắp của em màu đen bằng nhựa hix Các bác trả lời nhanh giúp e nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Giờ thì mình hầu như ko xài Holster nữa, để trơn tru cho tiện. Một vài biện pháp chống trầy xước. _ Cái vòng bezel zin màu bạc thì mình chà ra và sơn lại rồi, hik, dùng sơn phun ATM mới ghê, lúc sơn trời lại mưa liên tục nên lâu khô, nóng vội gắn vào dùng nên không được bóng, và sơn hơi dày nên bị móp méo, nói chung nhìn ghớm lắm, khi nào trời nắng tháo ra sơn lại. Các bạn tự sơn sau xin lưu ý chỉ nên sơn 2 lớp mỏng cách nhau khoảng 30p tùy thời tiết, thêm 1 lớp sơn bóng không màu là đủ. Trước khi sơn nhớ dùng keo dán che phủ các chi tiết nhỏ để ko bị bám sơn. _ Mấy cái nút bên hông theo thời gian cũng bị tróc xi, lộ ra màu đen bên trong, có thể sơn lại luôn. _ Miếng kính chỗ camera dùng keo trong dán lại. _ Miếng nhựa trên đầu (có chữ BlackBerry) cũng dán keo trong. _ Miếng che phía dưới thì chưa biết dán gì, dán keo trong chắc ko ăn và sẽ nhìn không đẹp vì bản thân nó không láng như nhựa. _ Nắp lưng mình cũng dùng keo trong dán luôn (dán màu mè cũng được nhưng mình thích đơn giản nên cứ keo trong thôi). Tất cả để là tự dán, khi tự dán thì việc cắt tỉa sẽ cẩn thận hơn là đem ra tiệm, cũng đơn giản, chỉ cần lưu ý đừng ham cắt sát quá sẽ cắt luôn vỏ, vì vỏ BB toàn bằng nhựa. Dán keo trong nên nhìn máy sẽ không khác gì không dán, nói chung mình nhìn thấy thích . Giờ thì quăng máy tùm lum không cần bao da gì cả.