02 exec bị lỗi align screen. Cấp cứu ?

Tôi đang dùng con 02 Exec bị lỗi gì đó mà ko thể chỉnh được align screen Huhu . bạn nào biết xin chỉ giúp tôi với. mỗi lần up room xong chỉnh hảng tiếng mới được Xin cám ơn bạn nào quan tâm chỉ giùm?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Exec nối phần màn hình cảm ứng với bo mạch bằng một sợi cáp đồng dẹp, dùng băng dính để dính mối tiếp xúc (!!!) Nếu khéo tay, bạn tháo vỏ phía sau màn hình rồi kiểm tra lại chỗ tiếp xúc (dùng tay miết chặt lại), hy vọng là được. Cảm ứng xịn của Exec rất bền, và khó hỏng.