Cài trình duyệt web cho Acer DX900?

Tôi mới mua một điện thoại Acer DX900 sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.1. Trình duyệt tích hợp theo Windows chạy chậm và chữ quá nhỏ. Tôi có load trên mạng về trình Opera Mobile cài vào điện thoại, nhưng kết quả cũng vậy (chậm, chữ nhỏ đến nỗi đọc không được). Vậy xin chỉ dẫn cho tôi sử dụng trình duyệt nào thích hợp cho điện thoại này mà nhẹ, nhanh, chữ lớn. Xin chân thành cám ơn. Thân ái.
pq
Trả lời 14 năm trước
Acer DX900 Bạn không nói rõ là bạn cài Opera bản mấy, nhưng nếu bạn dùng Opera cho Windows Mobile (ko phải bản java) thì có thể lướt web cực mượt, phóng to thu nhỏ bằng cách double click lên màn hình. Acer DX900 có màn hình giống hệt HTC Diamond cả về kích cỡ và độ phân giải, tôi duyệt web bằng Opera Mobile trên Diamond thấy ko vấn đề gì thì chắc DX900 cũng sử dụng tốt. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Skyfire, trình duyệt này có thể xem được flash, nhưng zoom không mượt bằng Opera, hơn nữa xem được flash thì trang web tải càng lâu.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
có thể là AcẻDX900 sử dụng chíp samsung S3C 6410,tốc độ 533MHZ,Ram 126MB,Rom 256MB,tốc độ tương đối mạnh. Nếu hiện twong của bạn bi châm, bạn nên kiểm tra bộ nhớ trong. Có lẽ bạn cài đặt nhiều vào bbộ nhớ trong. Bạn nên cài đặt ứng dụng vào bộ nhớ ngoài. Bạn có thể dùng đầu bút Reset lại máy( Máy có môt. lỗ nhỏ trên thân máy}
lu mo
Trả lời 14 năm trước
trình duyệt cho DX900 Bạn thử dùng SkyFire đi. Chương trình này free,gọn và nhanh, cho phép zoom, xem rất tốt.
Truong Hoang Khoa
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Sau khi thử nhiều trình duyệt web trên dx900, mình nhận thấy chỉ có mỗi Opera Mini là ổn định, nhanh, free, và phù hợp nhất cho dx900 (vốn có bộ nhớ tương đối nhỏ). Tuy nhiên, vì Opera Mini là ứng dụng chạy trên nền Java, nên bạn phải cài Java trước. Bạn thử search: 1. Java: Esmertec Jbed 2. Opera Mini Version 5. Chúc bạn thành công. Nếu không được, email cho mình: truonghoangkhoa@gmail.com