Tư vấn mua điện thoại cài đặt từ điển Cambridge advanced learner's dictionary?

Hiện tại em đang muốn sắm 1 chiếc điện thoại có thể cài đặt được từ điển Cambridge advanced learner's dictionary(bả n dành cho điện thoại) để học tiếng anh.Theo các bác thì mua loại nào là giá cả hợp lý nhất.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền dưới 2 triệu thì có thể mua BB 7290, BB 7130,BB 8700,Palm Treo 650,Palm Treo 680,...Những chiếc trên đều có thể cài từ điển Anh Anh để học tiếng Anh.Mình mới sắm con BB 7130 với giá 950000VND.Mình đã dùng được cỡ 1 tháng và thấy Ok.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Cài từ điển như bác chủ yêu cầu nên chơi PPC hoặc Palm, tốt nhất là PPC. PPC tầm dưới 2tr giờ mua được nhiều con mà: Neo, Atom Exec, HP 6268, 6218, to to tí thì HP 6315, 6365...