Nên chọn HTC Imagio hay Iphone 3G ?

Mình đang tìm 1 em khoảng 6-8 triệu. đang phân vân giữa htc imagio và iphone 3g. Nhu cầu sử dụng của mình là: * chơi game, xem film. Lướt web nên cần cả (wifi & 3g). * mình cũng thích cài nhiều ứng dụng cho máy. * không yêu cầu camera quá cao. 2 em này đều đáp ứng được các yêu cầu của mình, nên không biết chọn em nào. Mình đã sử dụng qua iphone 2g. Còn htc thì chưa từng thử qua. Xin các bạn vui lòng đóng góp ý kiến giúp mình.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chưa dùng qua WM thì làm em Imagio cho biết mùi đi bạn. Ko thì thích chơi game thì Iphone 3G là lựa chọn tối ưu.
mua he
Trả lời 14 năm trước
HTC Imagio chạy trên mạng CDMA thế nên mang về VN bắt buộc phải xài mạng CDMA đó bác. 2 thằng này là khác nhau hoàn toàn mà. Nếu bác dự định mua máy chấp nhận luôn thay sim thì ok.