Blackberry 8100 hay bị out sóng ?

Mình mới mua cái BB thỉnh thoảng khoảng vài h hay vài ngày thì bị out sóng báo là SOS gần chổ cục pin rồi bào sim car eror hoặc để chử SOS gần cục Pin hic,tháo cục pin ra hoặc rết lại thì hết nhưng thỉnh thoảng lại bị nửa , vậy máy em bị làm sao hả mấy Pro có cách nào khắc phục dc hem hic
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử các cách này xem được ko nhé: - Bác thay cái sim khác của mạng khác vào thử xem có như thế không. - Kiểm tra khu vực bác ở có hiện tượng yếu sóng không, nên xem các máy khác xem. - Mình cũng khuyên bác thử up lại rom xem.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có thể lỗi sim, lắp sim qua con máy khác xem sao, còn ko là lỗi máy rồi. up lại rom như bác dungdt2 chỉ xem, khuyến nghị nên xài 4.5.0.124, hơi hao pin tí nhưng ổn định!