Giá mới của Blackberry tour 9630 ?

Xin phép mọi người mở riệng đề tài giá của Tour 9630 này ạ. Chả là tôi đọc trên các trang Web của một số cửa hàng bán Blackberry, giá niêm yết toàn từ 8,5 triệu trở lên (tôi mua Tour 3 tuần trước với giá 9,5tr). Trong khi trên diễn đàn mình mọi người toàn bán 6,5 triệu - 6,8 triệu, hàng nguyên seal. Như vậy rẻ hơn ít nhất là 1,8tr là gì. Mong là mọi người định mua Tour 9630 vào topic giá này để mua với giá hợp lý nhất chứ không như tôi, trong vòng 3 tuần mất 3 triệu. ;( Xin cảm ơn mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy mới ra được tầm hơn tháng thôi mà dùng kiểu gì còn có 95% vậy bro ,với 4tr đồng ( đừng ai bảo với mình là 9630 có hàng dolly rồi nhá [